Hạt giống củ dền Trang Nông TN 27 - gói 5g

- Đóng gói: 5g/ gói
- Sinh trưởng mạnh, kháng bệnh tốt, trồng được quanh năm ở Đà Lạt và từ tháng 12 đến tháng 7 năm sau cho vùng Đơn Dương (Lâm Đồng). Củ tròn cao, vỏ màu tím đậm, thịt củ chắc, màu đỏ đậm, củ nặng 200 – 300g. Chất lượng ăn ngon, hợp thị hiếu người tiêu dùng.
- Thời gian thu hoạch 60 – 75 ngày sau khi gieo.
Mã sản phẩm: 3.025
Đơn vị: gói
Giá bán: 12.000 đ (chưa bao gồm VAT 0%)
Điều kiện giao hàng: giao hàng ngay
Click để xem thêm 3.025
SẢN PHẨM ĐÃ XEM

2.232 Shower gel Alpi fresh - Coconut milk
✅ 4.500đ / bottle (chưa VAT)
mua
Văn phòng giao dịch bán hàng
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÒA LẠC
347/34-36, Lê Văn Thọ,
phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Email:

 

Giấy phép

Đăng ký kinh doanh số 4102016767 của sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. cấp phép ngày 16/07/2003.

Thông tin xuất hóa đơn VAT

Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Thương mại Dịch vụ Hòa Lạc
311/36, đường số 6, phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
MST: 0303055343

Hỗ trợ khách hàng

P: 0902-952-468
P: 0902-952-468
✅nơi nào bán NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN ĂN CU DEN✅ Hòa Lạc, robinson thoải mái mua sắm, ✅chất lượng đảm bảo, ✅giao hàng tận nơiCủ dền là loại củ rất quen thuộc trong các bữa ăn hàng ngày của người Việt nói riêng và nhiều gia đình trên thế giới nói chung. Được xem là “bí quyết đỏ” của sức khỏe, vậy NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN ĂN CU DEN có tác dụng gì? Giữ cho lá gan khỏe mạnh: sắc tố màu beta cyanin trong NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN ĂN CU DEN đỏ có thể giúp gan giải độc, tạo hiệu ứng dây chuyền đến mạch máu bằng việc loại bỏ các độc tố trong gan và chống sự hình thành các lớp mỡ. Do đó NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN ĂN CU DEN giúp giảm tại công việc cho gan, cải thiện tình trạng gan mệt mỏi. Lá và củ của cây rau dền là những chất tẩy sạch rất hiệu quả và có tác dụng bổ máu. Ổn định tinh thần: NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN ĂN CU DEN chứa một hợp chất nitrogen gọi là bataine. Chất này có tác dụng thư giãn tinh thần vì kích thích quá trình tổng hợp serotonin, vốn là chất dẫn truyền thần kinh.Ổn định huyết áp, chống đột quỵ và đau tim: theo kết quả nghiên cứu của các chuyên gia Bệnh viện Barts (London) và Đại học Y khoa London, mỗi ngày uống 500ml nước ép NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN ĂN CU DEN đỏ thì sau khoảng 24 giờ sẽ có tác dụng giảm huyết áp cao rất tốt. Các nhà khoa học cho rằng chính hàm lượng nitrate cao trong NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN ĂN CU DEN có thể góp phần giúp ổ định huyết áp. Nhờ tác dụng giảm huyết áp cao và chức năng hạ cholesterol nên NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN ĂN CU DEN cũng góp phần ngăn ngừa chứng đau tim và đột quỵ, bảo vệ hiệu quả cho hệ tim mạch. Cải thiện chứng thiếu máu: hàm lượng chất sắt cao trong NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN ĂN CU DEN sẽ giúp tái tạo và tái kích thích tế bào máu và cung cấp oxy cho cơ thể. Bên cạnh đó, khoáng chất đồng trong NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN ĂN CU DEN cũng giúp tạo ra thêm chất sắt cho cơ thể. Đó là lý do vì sao NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN ĂN CU DEN được xem siêu thực phẩm có tính bổ máu rất cao. Xơ vữa động mạch: nước ép NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN ĂN CU DEN đỏ có tác dụng rất tốt trong việc hòa tan những chất kết tụ gây xơ cứng các động mạch, từ đó làm ngăn ngừa cũng như cải thiện tình trạng xơ vữa động mạch. Ngăn ngừa ung thư: nhiều nghiên cứu cho thấy NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN ĂN CU DEN có tác dụng ngăn ngừa ung thư phổi và ung thư da. Bởi nước ép NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN ĂN CU DEN ngăn chặn sự hình thành và phát triển của những hợp chất nitrosamines - vốn được xem là thủ phạm gây ung thư. Tăng cường hệ miễn dịch: các loại vitamin và chất dinh dưỡng trong NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN ĂN CU DEN đỏ đã được chứng minh là có khả năng tăng cường hệ miễn dịch và chống nhiễm trùng. Dưỡng chất trong NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN ĂN CU DEN giúp kích thích sự oxy hóa của các tế bào và kích thích sự sản sinh ra những tế bào máu mới. Giúp tinh thần phấn chấn hơn: NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN ĂN CU DEN đỏ chứa hợp chất betaine giúp thúc đẩy sự sản sinh chất serotonin - chất tạo hưng phấn tự nhiên cho cơ thể. Vì vậy, ăn NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN ĂN CU DEN đỏ hoặc uống nước ép NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN ĂN CU DEN đỏ khiến tâm trạng sảng khoái, dễ chịu hơn. Cân bằng môi trường axit – kiềm: độ kiềm của cây rau dền và NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN ĂN CU DEN giúp chống lại chứng nhiễm toan (axit hóa) trong cơ thể. Trị táo bón: hàm lượng cellulose cao trong NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN ĂN CU DEN giúp bài tiết dễ dàng hơn. Uống nước ép NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN ĂN CU DEN thường xuyên sẽ giúp giảm được chứng táo bón mạn tính. Bài trừ độc tố: chất choline trong nước ép rau dền, NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN ĂN CU DEN không giúp bài trừ độc tố ở gan mà còn giúp thải độc toàn bộ hệ thống cơ thể do lạm dụng rượu quá nhiều. Cải thiện các bệnh về túi mật và thận: với tính năng tẩy sạch nước ép NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN ĂN CU DEN đỏ rất hiệu quả trong việc chữa các bệnh liên quan đến túi mật và thận. Củ dền hoặc nước ép NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN ĂN CU DEN hay rau dền rất hiệu quả trong việc chữa lành độc tính của gan hoặc các bệnh gan mật như vàng da, viêm gan, ngộ độc thực phẩm, tiêu chảy hoặc nôn mửa.